5 months

Malaki npo bha!?? Tkot po KC baka masyado na syang Malaki at mahirapan ako sa pag delivery NG normal Kay baby!!

5 months
20 Các câu trả lời

Wala naman pong standard n laki ng tyan sa buntis kasi iba iba us ng height at lapad ng katawan. Iwasan nlng po pag higa sa likod, dapat laging nasa left side para iwas still birth.

parang normal nman po sya mums, dpende rin sa katawan nyo po, ako kasi maliit at di ma chubby kaya d pa msyado halata tyan ko nung 5months ako hehe

19 weeks💞 consider as 5 months 🙂 sa puson lang sya naumbok pag nakahiga 😊

D naman po indicator yung laki ng tyan nyo sa laki ni baby. No need to worry

Ganyan rin akin ehh mag sisix months na malaki lang unti diyan

ako 4 monthsprang mas mlki p ung sakin ..nttkot tuloy Ako.

4y trước

Kung kayo po ay payat, mas malaki po ang baby bump

Same 20 weeks and 1day ngaun #team octover

Woow. Sakin parang maliit pa Ang 5mos ko

Normal lanf Mommy. Same tummy tayo hihi

25 weeks 😍 (6mos.) first time mom