Pregnancy

May pregnancy diet ba kayo? Feeling ko sobrang laki ko na though sabi ng oby ok lang weight ko and size ng tummy ko for 5 months preggy. Medyo paranoid lang ako na baka masyado na malaki si baby, mahirapan ako ilabas sya na baka ma cs ako (though normal delivery naman ako sa 3 boys ko).

1 Trả lời

Hi mommy if OB said you’re ok then nothing to worry about. Bawas nalang kayo ng sugar and salty na food as we know this is unhealthy and ito din nagpapabloat sa yo and baby.

6y trước

Pwede kayong magswitch to brown rice para healthier.