Ultrasound, Hbsag, Urine ,CBC Test

Makukuha ba agad result neto ng mismong araw? TIA 😇

27 Các câu trả lời

Depende po mommy kung ipapagawa niyo po as stat.. Yung may results agad.. May additional na bayad lang po😊

Yes, nakuha ko rin yung result within the day lang. :) Maximum waiting time is one hour lang bago makuha yung results.

sakin po after itest ng mga urine cbc at hbsag wait Lang 1hr nakuha na and sa ultrasound naman po 10mins. hehe.

UTS after 30mins po resulta niyan tapos sa lab.magsasabi nanam yung kumuh ng dugo mo anong oras mo makukuha

bkit po sa akin ng pa cbc ako at urine hindi po nakita doon na pregnant po ako?

Depende po sis sa pagpapagawaan nyo po knabukasan ko nkuha ung akin

yes..30mins lang po,nakuha ko na yung result..

Yes. 2 hrs lang sa akin nakuha ko na result.

Yes. within the day. it took only 1 hour.

Sakin nakuha po after 4 hours.