Preggy women

Mahirap po ba mangnganak pag may uti po

7 Các câu trả lời

Sabi ng ob ko momsh pag hnd na agapan ang UTI, magka pneumonia si baby. Pa reseta ka ng antibacterial sa ob mo para mawala po yung UTI mo at gumamit ng gyne pro na fem wash at change ng panty pag mabasa. Use tissue din every wiwi. Drink a lot of water atleast 2 ltrs.

4y trước

Lung infection po

ako po nanganak ng my uti pero nasa 5-10 lang pag labas ni baby nakakain sya ng pupu tinanong ko kung bakit my mga baby na nakkain ng pupu sbi ng midwife dhil nga po my uti ako

nagkameningitis baby ko mommy and I think due to UTI ko yun na diko inagapan. muntikan na syang mawala saakin but thanks God he's a fighter and now mag two months na sya 😇

4y trước

kumusta na po baby niyo? paano niyo po nalaman na meningitis? ano po symptoms?

normal naman po mommy yun nga lang sensitive na sya sa mga tao at mga bagay dapat 100% talaga malinis at bawal sya sa mga madaming tao

Di po ako sure pero pag UTI kasi sa buntis ang nakakatakot po baka mapasa kay baby ang infection

Yes, malaki ang possibility na maitransfer kay baby ang infection mommy.

in some ou mag water therapy ka Momsh... mainam yan