Preggy women

Ask ko po pag may uti po ba at di nagaling d po ba magiging nornal ang pangnganganak po pwede ba na maging CS po

1 Trả lời

No po. Pwede po kayong magnormal if kaya naman. Pero need po talaga maTreat ang UTI nyo kasi kawawa si baby baka mapasa nyo po sa kanya. ND or CS, once my UTI may chance na mapapasa sa baby. Incase paglabas ni baby na may UTI need nya po eHep-Lock para magamot (duon po idadaan ang antibiotic thru injection). Kawawa naman, ang liit liit pa ng ugat.

4y trước

nakalagay po kasi sa urine culture cs kasi kaya natatakot ako ... tapos nag ask pa yung doctor na sino daw nag pa scdule sakin ng cs .