Myth or fact?

Mahilig ako kumain nang junkfoods and uminom ng softdrinks, is true na magkaka uti si baby dahil don?

2 Các câu trả lời

tama yung unang nag comment, mas prone po uti sa preggy may asymptomatic din n type ng UTI. akala mo wala pero meron kna pla. . pwede pong tumaas sugar level mo and pwede din lumaki si baby. parang malabo mag ka uti agad si baby base sa diet mo.

Ikaw ang magkaka Uti, at pag di yan nagamot, masama effect kay baby