ftm, newborn team feb!!! ❤️

Is it true na lahat ng iinumin at kakainin ko mapupunta sa gatas ni baby? fact ba to or myth lang like for example bawal ba talaga uminom ng malamig si mommy kasi baka sipunin si baby? answer po huhu, gusto ko po ng malamig na inumin 😭

3 Các câu trả lời

not true about sa malamig or mainit. but true yung kung anong kinakain mo. yun ang makukuha like the what's in tje food not the temperature ng food/drinks. kasi regulated ng katawan mo amg breastmilk. so if you drink coffee and coffee has acid, magiging acidic si baby mo 6 (as explained ng pedia). if you eat foods na nakakakabag, makukuha din yun ng baby mo..

Same tayo mi nung isang araw pa ko nagcrave ng halo- halo. Iniiwasan ko kasi baka daw matransfer kay bb ang lamig. Parang may fact naman ang mga matatanda kasi napapansin ko, pag di ko nasusunod mga bilin nila, (like wag maligo ng malamig) nagkaka kabag bb ko 😢

Pwede po cold drinks satin miiii. Ang alam ko po lahat ay pwede but in moderation 😊