Pamahiin?

Is it fact or bluff na kapag kumain ka ng foods na may kulay or anything (like chocolate) or kahit uminom magiging "maitim" ang skin color ng anak mo pagka-labas? Bawal din po ba maging mahilig sa malalamig na pagkain o uminom ng cold drinks?

3 Các câu trả lời

Nope. Madami akong nainom at nakaing malalamig. Halos puro makukulay din na pagkain hilig ko kainin nung preggy pa ko lalo na chocolates pero sobrang puti padin baby ko. Lumang haka haka na lang po ng matatanda natin yan.

Yung about cold drinks isnt true. Sabi kasi nila lalaki si baby masyado pero hindi naman. I also dont think totoo yung about sa color 😂