First time mom here

Magkukwento lang po ako. 105 days na po kasi ako today, meaning papasok na po ako bukas. Nakakalungkot na iiwan ko na si Baby sa mama ko, at alam kong malulungkot tlaga ako. Penge naman ng mga positive thoughts dyan. Nag dadalawang isip pa din ako na pumasok gusto ko sana mag xtend ng 1month pa kasi pwede naman daw yun. Tapos sabi ni mama pumasok na daw ako kasi baka daw lalo masanay na magkasama kami. Huhuhu naiiyak tlaga ako mga momsh!! Hayyyy

13 Các câu trả lời

Good thing you have the best person para pag iwanan ng iyong little one ang monther mo, ako after ng maternity leave planning to resign mas mahirap kapag 2 kids na papaalagaan ko (sa hindi kamag anak), bukod sa mas magastos na di pa ko 100% sigurado sa alaga, I want to focus on taking care of them. Lalo na newborn at toddler sila 🙂😀 I know I will face hardship at big adjustments lalo nasanay ako na magwork talaga. But this time I will choose my children. Lalo yung panganay ko 2 yrs old as of now marunong na magbasa hehe working mom ako, pero nakakayanan ko sya turuan what more kung mafocusan ko pa sya. And thank God! Alam ko igaguide nya padin tayong mommies kung ano ang makkabuti sa ating mga anak 🙂😀 Kudos sa mga #WorkingMoms and #FulltimeMoms We are doing great! We are loved!

1y trước

Planning to resign din po talaga ako, kaso sabi mama ko, sayang naman daw which is true naman. Kaya sakripisyo n akang muna

Mii maswerte ka kc my Nanay ka na mapagkakatiwalaan mag alaga sa anak mo. Dami jan gsto mag work problema wla lng tlgang mapag iiwanan sa anak lalo na mahirap na mag tiwala sa panahon ngyon katulad ko mas pinili ko nlng àko na mag alaga sa Anak ko kaya si Husband nlang nag wwork kung nabubuhay lang cguro magulang ko malamang nag ttrabaho narin ako ngyon. Kung araw araw mo nmn uuwian galing work Baby mo push mo na yan mii mag back to work ka na iba parin kc kapag tyong mga misis my hawak tyo sarili nating pera..

1y trước

Oo mi hirap kapag wala kang mapag iiwanan at mapag kakatiwalaan di katulad kapag sarili mong magulang or byenan panatag ka palagay yung loob mo na maaalagaan tlga ng maayos anak mo. Ah tinry mo sna mag bf mii kht ilang months lng tpos kapag decide kana mag back to work dun mo nlang awatin . Iba padin kc kapag tayong mismo magulang nag ggabay sa mga anak naten. Pro yung iba no choice lang dn kylangan na bumalik sa work pro sa side ko kung my mapag iiwanan lang ako sa anak ko mas choice ko tlga mag work din.

hi mommy, I feel you, but I chose to stay with my baby po, till now hindi pa po ako bumalik sa work.. I am still on the verge of weighing things either to stop or continue working... your career can wait, but your baby will eventually grow, iba talaga parin kasi na present tayo mga mommy on their developmental stage... discuss it with your hubby also mommy... God Bless po

mommy I understand you, that is why during my first born, nag extend ako Ng 1 month, pero now that it's on my second pregnancy, di ko na gagawin yun .kasi Ang mat leave benefits ntin is good for those days lang, tansyahin mo momsh kung kaya Ng budget, if yes, go ahead by all means enjoy every minute KSI mabilis sila lumaki

1y trước

Thank you po. ☺️

same dn tayo. lapit na dn matapos leave ko though ngextend ako. iniisip ko na lng lagi pg babalik sa work is para kay baby ung ginagawa ko. babawi na lng ako pg wala akong pasok. saka plan ko dn pakabit ng cctb para kita ko pa dn lagi si baby khit nasa malayo ako. bibilisan ko dn mkauwi agad

1y trước

Hayyy true po momsh. Pag 5pm takbo na agad para makauwi hehe

Sorry momsh,medyo tagilid Mama mo sa sinabi niya na masanay si baby sayo. Di dapat ganon ang mindset,syempre ikaw ang nanay eh malamang sayo sya dapat masanay. Kawawa nman baby kung ganon na di masanay sa nanay lalo at ilang buwan palang.

1y trước

oa naman ng comment na to hahaha sinasabi kasi kawawa din maiiwan magalaga kung super masanay na andyan mommy nya Fact naman yun to naman me pa tagilid tagilid ka pa sinasabe 😂

Kaya m yan momsh! Lahat ng umpisa mahirap pero tayong mga mommy mas masipag tayo para sa ating mga anak. Alam kong yung puso mo wala sa trabaho pero kailangan, dala ka ng framed photo ni Baby para ganahan ka pa sa trabaho.

yan din iniisip ko momsh kapag sakaling after ko manganak. ngdadalawang isip if papasok pa sa work or mgreresign na, sa ospital kc ako ngwowork.wala din akong mapg iiwanan kay baby ko kung sakali.

1y trước

😢

Mahirap sa umpisa miii. Ako nun maiyak iyak pa nung unang iwan ko si LO. Pero para sa kabuhayan, go lang po mii. Para din naman sa kanya yan. Kaya yan mii laban lang 💪

1y trước

Salamat po sa cheer huhu

ganyan den ako pero di na kakayanin ng budget namin ang another month lalong lalo na gusto namin ibigay ang best kay baby 😭 nakakaiyak maging mahirap