First time mom here

Magkukwento lang po ako. 105 days na po kasi ako today, meaning papasok na po ako bukas. Nakakalungkot na iiwan ko na si Baby sa mama ko, at alam kong malulungkot tlaga ako. Penge naman ng mga positive thoughts dyan. Nag dadalawang isip pa din ako na pumasok gusto ko sana mag xtend ng 1month pa kasi pwede naman daw yun. Tapos sabi ni mama pumasok na daw ako kasi baka daw lalo masanay na magkasama kami. Huhuhu naiiyak tlaga ako mga momsh!! Hayyyy

13 Các câu trả lời

Same here FTM and sa August 1 ang balik ko sa office. Tanong lang, bakit ka nalulungkot? Hindi ka ba doon umuuwi sa bahay ng mama mo?

1y trước

Ang gastos nun kung every day ka uuwi tsaka nakakapagod yun. Once a week pwede ka umuwi, Friday night after work mo diretso ka na sa inyo. Pero kung nahihirapan ka talaga lipat ka na lang ng work na malapit sa bahay ng parents mo.

same mi..duty na din Ako tomorrow huhuu..mgka separation anxiety Tayo nito..laban lng tAyo mi

1y trước

Truee po.. Laban lang

ibig sabihin lang ni mama mo magtrabaho k n sayang kita pti sya wla pera🤣

1y trước

Hahaha