I'm 23 weeks .. bawal po b tlaga uminom ng cold water kasi mabilis daw lumaki ang baby.. mama said

5 Các câu trả lời

Hindi naman totoo. May yelo yelo pa nga ang iniinom kong tubig 😁. Tapos pati sa ibang drinks malalamig din gusto ko like softdrinks. Diko kasi mapigilan hehe. Pero 3.2kg si baby. ECS naman ako dahil wala na akong panubigan hjndi sya pumutok pero sumasabay daw sa pagihi ko. Maliit si baby pero mabigat. Ganun pala hindi porket mabigat ay malaki.

hehe ask her Pano lalaki si baby sa tubig n malamig. then pag na explain Niya sayo check mo information Kung reliable nga. kaya mo Yan big girl kna

its not true po ....baka ang bawal ay malamig na coke 😅yung mga matatamis lagi po ang nkktaba kai baby sis

4y trước

I see kasi feeling uhaw ako lagi .. thank you po..❤❤❤

Not true. Whole pregnancy ko cold water ang iniinom ko pero 2.7kg lang si LO nung lumabas :)

Not true po..