binyag

magkano ho ba budget pagnagpabinyag? yung simpleng handaanlang ho

12 Các câu trả lời

15k to 18k shakeys food and venue for 50pax ksama hosting and 450 church pgka Sunday ung may kasabay kaw na iba. approx 20 ninong and ninangs na un at candles na galing sa church 1 100 sa giveaways at invitation 500 baby clothes for baptism mga 20k lahat :) less hassle pg sa labas kc kesa sa haus. pero kng madame nmn tutulong syo mgprep sa bahay at spacious pra sa pgaccomodate ng bisita mas tipid cguru.

25k during my baby’s baptism. Group baptism, events place in qc (had wifi, aircon, a tv and sound system) and catering for 60 pax, also had giveaways (brownies).

5y trước

Saan po kayo nag venue mamsh?

how simple is simple? main factor is kung ilan ang bisita. 😊 if sa mga restaurant/fastfood may packages naman na pwede mo icheck.kung swak sa budget. 😊

kung konti lang nmn ang ninong at ninang sis. itreat m nlng sa chowking or kfc. pa reserve m nlng kung ilan less hassle pa

smen non 20k dpa ksma ung sa simbhan at per head ng ninang ninong

10k.. may handa give aways tarp and special pa sa simbahan

Kung simple Lang na sa bahay gagawin, 5k is good.

15k pede na yon. bawiin mo na lang sa bday. 😁