sana may makasagot

hello ho 1st tym na magiging nanay ho ako tatanong ko lang ho na sobrang sakit ho ba talaga manganak na yung pakiramdam mo parang mamamatay ka na? meron ho kasing nakapagsabi sakin nyan kaya medyo natatakot ho ako.

9 Các câu trả lời

Masakit talaga. Mapapadasal ka talaga habang naglalabor. Pero kailangan mong lumaban, kasi hindi lang ikaw nahihirapan, pati baby mo. 16 hrs akong nag-active labor nun, may nakakabit na sakin pampahilab meron pang iniinject na pampalambot ng cervix sakin, wala pang 10sec may contractions na agad ako. Kapag lumabas naman na sya mawawala lahat ng sakit. Kung kinaya namin kaya mo din. Good luck! 😊

masakit po tlaga mommy mg labor. .hehe. yung d mo maimagine ang sakit. .pero pg anjn na, makakaya mo na yun. . pero pgnkalabas na si baby. d mo na maiisip yung sakit na nramdaman mo. . prang wLng nangyari. .aq po 17 yrs old nung 1st time mangank. pero nkaya q nmn.

Oo masakit sya mommy. Pero once na andun ka na, mas maiisip mo yung urge para mailabas na si baby at makaraos ka na. 3 days ako nag active labor dahil ininduce ako. Super painful mainduce.

Maskit po.. Dmo msbi kung gaano kaskit 😁 pero pg nkita muna si baby mwwla lht ung pain. Ako po 14 yrs old nung nangank ako sa first baby q. Kaya q nmn 💪😇 dasal lng po

kung tutuusin ung paglalabor lng nmn tlga ang mahirap at masakit dun.pero ung mismong lalabas na c baby parang hindi nmn.kc nga may annestisia nmn.

masakit po ang pag labor, pero pray hard lang po us na hindi tau mahirapan and pray Apostles Creed..Madali lang lalabas c baby nyan.m

yup masakit , but isipin mo nalang na coming na si baby .ako halos 10hrs ako nag labour ..

meron na ngayon painles, ako kasi ganun labor lang ang masakit tapos tulog ako nanganak

always mo ipasok sa isipan mo sis . pag nanganak kana safe kayo ni baby