pahelp ho

Yung baby ko ho 25days na tatanong ko lang ho kung baket ho nagkakakabag at ano ho ba ang gamot sa kabag kasi nahihirapan ho yung baby ko parang natitibe sya hirap dumumi at laging naiyak thanks ho.

2 Các câu trả lời

Hi sis pra medyo maiwasan sya sa kabag lagyan nui po manzanilla tiyan nya after maligo at wag nui masyado ipaelectrifan lalo na nkatapat.kc manipis pa un balat nla

Breastfeed o bottlefeed?

5y trước

May makukuha yan mommy, padede mo lang sakanya sayang colostrum ng breastmilk super healthy