Worried

Mga mommies,ask ko lang po,ano po ba hitsura ng panubigan pag pumutok? Worried ako kasi lage ako naiihi at baka akala ko lang na ihi lang yun pala panubigan na.2cm na ako.pls po need ko ng sagot ,maraming salamat.

3 Các câu trả lời

Yung iba po nag leleak yung iba naman pa onti onti lumalabas kaya nakakatakot kaya pag alam mo na panubigan na lumalabas sayo punta ka kaagad sa pagpapaanakan mo para ma IE ka. Pero kung alam mong close pa cervix mo nothing to worry ka..

mommy pag buntis po talaga madalas umihi wag ka magworry. yong amniotic fluid magleleak ng kusa kahit di ka umihi. kung hindi naman ganon no need to worry

5y trước

totally understandable mommy. basta kapag may gnyan kang worries, ask lang si OB :)