Urinalysis

Magandang umaga. Kakakuha ko lang kasi ng resulta ng mga laboratories ko. Sa mga nurses po. Normal lang ba 'to? feel ko kasi mali dahil nalagay ko pareho yung una at huling ihi ko. Nakaligtaan kong yung gitna lang pala.

Urinalysis
2 Các câu trả lời

May UTI po kayo. Tpos may blood dn po sa ihi nyo. Dpat po tlga pag urinalysis ung mid stream na ihi ang kinukuha. Pabasa nyo nalng po sa Ob nyo.

4y trước

Mas okay po pakita nyo po muna sa Ob nyo yan and tpos mention nyo nalang po di po mid stream ung nabigay nyong urine sample. Iadvise naman po kayo if need to retake.

Up