Pag nag pa laboratory po ba tapos kinuhaan ng dugo tsaka ihi yung resulta po ba kasali na dun yung

Syphilis? Kasi Nagpa laboratlry po ako kanina binigay ko sa kanila yung request tapos ihi tsaka dugo lang po kinuha sakin? tapos yung result po Urinalysis tsaka CBC lang po.#1stimemom #advicepls

2 Các câu trả lời

Dapat kasali na po dun. Pero baka hindi nakalagay sa lab request mo na kailangan mo din ng Syphilis test. Nung nagpalaboratory ako e blood extraction at urinalysis lang ang ginawa sa akin. Dun na kukunin yung result ng CBC, blood typing, thyroid hormones, FBS, hepa (HBsAg), urinalysis, at syphilis.

depende po sa lab request most likely, urinalysis and cbc lang ang ginawa po.