Cebu Pacific

Hi Mommies and Daddies. May tatanong sana ako, ano pong mangyayari kapag mali yung nalagay na surname sa guest and nabook na. Pwede pa ba mabago yun? or hindi ka nila papaalisin sa araw ng flight mo? Nag book po kasi ako ng flight and nung chineck ko na yung itenerary doon ko lang narealize na mali pala yung nalagay kong Surname sa baby ko. Instead kasi na surname, moddle name niya ang nalagay ko. Hindi na ba pwede mabago yun? Thank you po.

1 Trả lời

Hi mommy, suki na po kame sa Cebu Pacific. Dapat itawag nyo po sa customer service nila para mapalitan dahil pwedeng magka problema on the day ng flight nyo po, free of charge naman yan momsh pag correction of names lng.

4y trước

Thank you po, napapalitan ko na. Salamat pooo❤