Normal lang po ba resulta Ng urinalysis ko?

Nun pag ihi ko kasi may dugo nakasama. Salamat. Tagal mag reply Ng ob ko.

Normal lang po ba resulta Ng urinalysis ko?
5 Các câu trả lời

no. may blood, mataas pus cells and my leukocytes / wbc. wbc usually appears pag may infection ka. mas concerning yung blood esp preggy ka

2y trước

thank you. naresitahan na ako Ng antibiotic na isang inuman lang tinitimpla sa tubig okay naman na Di na nahihirapan umihi sa Monday pa next urinalysis ulit.

mtaas uti mo mi at opo may dugo ngapo na natrace sa ihi nio😔

as per google may uti ka positive ang leukocytes mo eh.

Taas po ng pus cell mo mii

ANG taas ng UTI mo