For My Baby and My Wife

Magandang gabi po. Asawa po ako ni marjorie Baka po pwd nyo po ba kaming matulungan kahit kunting tulong lang po. Kailangan lang po talaga nmen sana kahit magkano lang po para po sa panganganak nya kulang pa po kse yung pera namen na pambayad po sa lying in. Kulang pa po kame. Eto po gcash nya 09155685019 or sa smartpadala po kung wala pong gcash. SMART PADALA NO.5577-5194-8338-5101 Marjorie Nugal. Sana po matulungan nyo po kme. Maraming salamat po. Pasensya na po sa abala at sa istorbo po. Alam ko pong nakakahiya at hindi nyo po kame kaano ano sana po matulungan nyo po kame. Nagbabakasakali lang po ako. Wala pa po kase akong trabaho sarado pa din po ang store namen. Pinasarado po muna kase naluluge na daw po ang stablishment namen. Sana po maintindihan at maunawaan nyo po ang aming sitwasyon. July 12 po 37 weeks na po nya baka po 13 or sa 14 manganak na po sya kaya nagreready na po kame. Hindi nya po alam na nagpost po ako dito. Kase po baka po magalit yun pero eto na lang po ang paraan ko para po hindi na po sya mastressed at iyak ng iyak araw araw, gabi gabi at dami po nyang iniisip. 😭😭😭 Alam ko pong naiintindihan nyo po ako mga mommy sana matulungan nyo po kame. Ginamit ko lang po itong cp nya para makapagpost po ako dito. Maraming salamat po. Sana maunawaan nyo po ako. 😣😣😣

1 Trả lời

Sa mga public hospital mura lang po ang babayaran. And pwede rin kayo lumapit sa Philhealth. Pray lang po.

4y trước

Delikado po sa public hospital. Kaya sa lying in na lang po sya