EMERGENCY

Pumutok na po yung panubigan ko kanina at may kasama ng blood. Nasa 6 months of pregnancy palang po ako. Hindi ko na alam gagawin ko. Wala po akong ipon or benefits. Baka open for donation kayo. Kahit 1 peso lang, since walang wala po ako. Sobrang in need na po talaga ako sana matulungan niyo ako. Wala po akong pwedeng pagkuhaan ng pera. Since yung asawa ko po walang trabaho at pinalayas na po ako sa bahay ng magulang ko. Sana matulungan niyo ako pambayad ng bills. Ito po yung gcash no ko. 09664860645

EMERGENCY
1 Trả lời

Bakit naman kayo pinapalayas ng magulang ninyo? Yung magulang po ng asawa ninyo baka pwede po kayong matulungan, o kaya lumapit na kayo sa barangay. Hindi po kasi pwede ang ganitong post, pero baka makatulong ang tAp admins po sa concern ninyo. Mag send po kayo ng e-mail na nabanggit dito. https://community.theasianparent.com/q/nais-ko-pong-i-remind-ang-lahat-tungkol-sa-mga-violations-ng-community-rules-po/2501132?d=android&ct=q&share=true