magandang gabi po,

Eto nanaman po ako manghihingi po ng tulong nagbabakasakali, paren po na matulungan nyo po, ako 5momths n po akong buntis at ilang center n ren po ang napuntahan ko po hnd. Pa ren po mkta heart beat ni baby ni paramdamn po s tyan ko wala po, kaya dobrang nag aalala na po, ako advice po saken mag pa ultrasound po, ang problema ko po wala po akong pera png. Ultrasound dahil c mr. Po cmula po nung. Lock down wala n po trabho, pasensya n po kau. Sana po mapansin at matulungan nyo po kmi n baby, pra po mapanatag na po ung puso at icp ko kakaicp ko po kung anu lagay nya worth po ng pelvic ultrasound sabi po ng midwife 800-900 dw po.. Sana po matulungan nyo po kmi. Kahit smart padala po eto po ung number ko po 09386533704 at eto po ung transaction number po 5577*5193*3326*3102 jayson chua luis po pangalan po yan ng asawa ko po wala po kc akong id na valid pasensya n po sana po matulungan nyo po kmi ng baby ko po, sobrang nahihirapan n po ako kung sakali po eto po gcash po ni mr jayson luis 09386533704 sana po matulungan nyo po kmi

magandang gabi po,
18 Các câu trả lời

I sent a little help. Sana makadiskarte kayong mag asawa kasi hindi laging may tutulong sa inyo. Since choice ninyong mag create ng bata, sana ready din kayo financially may krisis man o wala. Good luck po and sana ok lang baby mo

4y trước

Uhmf, alam ko po na dapat ready kmi mag partner para sa baby.let me clear po nag reready po tlga kmi ng hubby ko kapag buntis ako actually sa baby ko dati ready kmi, my ipon kmi pra sa panganganak ko, may budget kmi pra ma provide ung pangangailangan nmen ni baby tulad ng every month kong blood transfusion, lahat handa kami,nakakain ko gusto ko, pti mga vit ko sobra sobra kung bumili kmi nuon, 5months pa lng si baby completo na gamit ni baby pti ggamitin ko sa hospital. May sarili dn akong ob at hematologist. Ngaun etong biglaang blessing ni ama saamen na hnd namen inaasahan sinabayan pa ng crisis naten ngaun kaya hindi kmi nakapag handa, hindi rin naman po ako nanlilimos ee, humihingi po ako ng tulong ng hindi sa pilitan, sa mga mabubuting puso na gustong tumulong o tumulong saamen ay nag papasalamat talga ako. Hindi naman po kasi naten alam kung anung mngyayari, lalo na ngaun cmula nung nag lockdown marami ang nawalan ng trabaho, hindi rin naman po kmi nang galing sa mayaman na pami

Momsh baka pwede mo ilagay ways pano mag donate in case may makakita na gusto magdonate. Dapat po sa doppler pa lang madetect na yung heartbeat ni baby... pero wag po kayo mawalan ng

4y trước

Kaya nga po sobrang natatakot at nag aalala n po ako, 😩 hnd ko n po alm ggawen ko po, pls po tulungan nyo, po, kmi, naka lagay n po kung paano po makapg donate, please po tulungan nyo po kmi. 😭

i sent a small amount, sis. hope makaipon ka agad ng pang ultrasound. try posting in other social media platforms, too. pagtulungan nyo po ng asawa mo. God bless

4y trước

Opo, salamat po

Sis san ka ba nakatira malapit? Ako kasi nagpapaultrasound ako 100 pesos lang. sa mismong laboratory clinic.

4y trước

Bicol po

May iba pa po bang way bukod sa smart padala? Gcash o bank account para po mas marami makatulong sa inyo sis

4y trước

Jayson luis 09386533704 ayan po

Sis nagpadala rin ako ng konting help, sana mabuo nyo na yung money para makapagpa ultrasound ka na

4y trước

Opo

Wala kang gcash sis? Mas madali kasi yun eh, kahit maliliit na amount po makakaipon ka po doon.

4y trước

Ayan po

May mga nagdonate naba sau? i sent a little amount. Pasensya na. Wala din kasi ako work now.

4y trước

Wala pa po kau pa lang po meron na po akong 29.00 sa gcash account.. Sana po marami pa po ang tumulong

Nagsend ulit ako. Sana matulungan ka din ng iba pang mommies. Kindly update us.thanks

4y trước

Opo magpopost po akovng ultrasound kapag nakapag pa ultrasound po ako

Benta mo cellphone, para namn sa ikakapanatag mo yan eh.

4y trước

Pg bnenta ko po wala n po kming png contact