pregnancy test

May mens pero nag positive sa pt🥲 heavy flow yung mens ko 1st day

pregnancy test
8 Các câu trả lời

aq po dapat din nun mag pt na q kaso biglang nagkaroon kaya binalewala q lang tapos the following month wala nnmn hanggang sa nagpacheck up aq sa ob for totally different reason and sabi ng ob q magpa ultrasound na daw aq at ayun nga momsh that time 9 weeks preggy na pala aq

4d trước

ilang araw po nung nagkaroon kayo?

nakapag pacheck na po? try nyo po pacheck up baka hindi na po mens yan.

kelan ka po nagkaroon mens? saka ano po nararamdaman nyo?

6d trước

Ibig po sabihin may something ka nang nararamdaman kaya ka po nag PT?

if nag miscarriage po possible po talaga mag positive

Pa ultrasound po kau kagad after 2 weeks or 6 weeks

Pacheck up ka na ma'am sa OB 😊

Pacheck na po agad sa OB.

baka chemical pregnancy po yan

3d trước

ganyan Den ako Nong First Nag Pt Ako Diko Alam Noon Na Buntis Ako Pero May Dugu Kase Na Lumabas Saakin Pero Ilang araw na akong Delay tapos Yun Nagtaka Ako Tas Kinabukasan Nag Positive den Yung Pt Ko Pero Malabo Yung ISA Hanggang Ngayon 6 months na Yung First baby Ko ❤️ manganganak Na ako Sa December 4 2024