Spottting

Mag dadalwang buwan na po akong buntis. Kahapon po e nag spotting ako then ngayon pag gising ko may kunti po ulit. Nag simula to nung isang araw nag sakay po kasi ako sa skit (sinasakyan din sa daanan ng train) mauga po kasi dun at nung 14 e iyak ako ng iyak. Ano po kaya dahilan ng spotting ko? Normal lang po ba yun? Natatakot po ako e.

2 Các câu trả lời

Magpa check up kna agad. Lalo pag my naramdaman ka ng pain. Nsa high risk stage kpa ng pagbubuntis kaya need more ingat tlaga

5y trước

Delikado nga pag nag spotting ka during first trimester.

No po. Not normal ang spotting lalo na at 1st trimester. Go to your OB po.

5y trước

No mommy. May gamot po talaga ang pampatigil ng spotting.