buntis po ba ako?

Buntis po ba ako ?? May possibility po bang buntis E kasi po nung nakaraang buwan di po ako ni regla e spotting lang po ngaun ko lang po naranasan to .

3 Các câu trả lời

same 2 months delay puro spotting lng sa araw ng mens and 2 days lng tinatagal tapos puro negative sa pt ano kaya to bat ganto

Kuha ka te ng pregnancy test para sure... Ang spotting kasi pwedeng ibig sabihin magstart na ang cycle mo

4y trước

Nag pt na po pero negative naman .. Nung nakaraang buwan kopa po naranasan ang spotting

Ilang months ka na pong delay?

4y trước

Ilang weeks po bang malalaman na buntis ?? E minsan kasi ang sakit ng sikmura ko.