?

Sorry po sa pic. Pero Ano po kaya to? 2 months preggy na po ako. Nag simula po ako mag ganyan nung nag sakay ako sa skit (mauga po kasi yun) tas minsan po kasi stress ako. Natatakot na po ako kung ano to?

?
23 Các câu trả lời

mag pa OB kana basta hindi mga normal na ngyayare sayo wag kna mag dalawang isip punta na agad sa OB especially yang mga bleeding na yan

Bleeding po yan, consult your ob po para maresetahan ng pampakapit and maadvice ng bedrest. That's risky ingat po always mamsh.

I'ts bleeding po. Not normal po baka makunan ka kaya better to go to your OB asap. 🙏🏻😔

Magconsult ka na agad sa OB. Baka makunan ka nyan. Hwag naman sana 😞

Hindi po normal yan mommy, pwede ka po makunan.. pacheck up ka po

Visit your ob, any bleeding pag pregnant ka is not normal, FYI po

Hindi normal na dinudugo yung buntis. Pacheck up ka sa ob mo po

Pa consult kana agad sa ob mo sis.. Baka mapano pa si baby mo.

pacheck na po agad. basta nagbleeding patingin po agad.

Paki NSFW naman yun picture. Konti konsiderasyon naman sa iba.

5y trước

Feeling ko bading to. Never to niregla.