First baby ko po

Mag 5 months na po yung baby ko,pero ganyan palang po kalaki yung tyan ko. Normal lang poba yung ganyang tyan sa mag 5 months?

First baby ko po
45 Các câu trả lời

Normal lang po yan mommy. What’s important is yung heartbeat and growth ni baby inside you. 👶🏻❤️

Normal lng. Mas maliit pa jan tiyan ko nung mag 5 months ako. Ngayon 6 months nagulat ako bglang laki na.

Yes, normal lang momsh lalo na kung FTM. Usually 5 - 7 months pa magiging noticeable ang bump.

okay lang yan momsh. magulat kn lang isang paggising mo laki na ng tyan mo prang sakin dati.

yes. same tayo nung 5 months palang tyan ko. but pag dating ng 7 months lumaki na sya😊

same here mag 5months na sya peo Ang liit padn 🥺 9cm palng sukat nang tiyan ko 🥺

malaki na nga po yan eh sakin as in wala 7 months nako pero parang t months palang

normal lang po yan. ganyan din ako. nahalata na sya end of 6months-7months.

opo normal lang po yan, pag 7months na po tummy niyo saka yan biglang laki

Same here momsh parang busog lng ako mag 5months nadin tummy ko 🙂