First baby ko po

Mag 5 months na po yung baby ko,pero ganyan palang po kalaki yung tyan ko. Normal lang poba yung ganyang tyan sa mag 5 months?

First baby ko po
45 Các câu trả lời

ako nga din 19weeks na maliit lang tiyan 😂 well basta healthy si baby sa loob mo wala naman problema, pag first baby po normally hindi agad malaki kasi hindi pa nastrecth ang tiyan natin hehe

mas better maliit kesa malaki ako ganyan din ng 3rd tri ko biglang laki nya .. pinag babawas na ako ni ob ng kain kasi baka lumaki ng husto mahirapan ako manganak 😅

Yes po momshie ganyan dn po sakin, pag nag 7 months kna po saka yan mejo lalaki pero hnd malaking malaki + hindi ka dn mag kakaroon ng stretch marks 😂😂✌️

ganyan din po akin normal lang po yan sabi ng ob ko kasi first baby din daw po tsaka pag payat ka daw po di masyadong halata yung bump..

normal lang naman po mamsh. as long as naabot ni baby ung weight nya sa kung ilang months na sya :) biglang laki yan sa 3rd trimester

as long as healthy ang baby normal lang yan..wala sa laki ng tiyan yan basta sinusunod payo ng doctor iniinum mga vitamins.

may mga maliliit magbuntis. specially daw satin na 1st time moms. akin nga 4months na pero muka lang akong busog e..haha

same here 5months pero maliit lang tummy ko . maliit lang daw si baby and its ok .. lalu na kung normal naman heartbeat

Normal lang po yan lalo na kung payat ang mommy saka mas ok na maliit lang ang tummy it means maliit lang si baby...

yes, normal. mas maliit pa sa tummy mo yung akin during my 5th month. pagdating mo ng 7months lolobo yan mommy.