Pleasee answer me again po huhu

Mag 5 days napo ako now na spotting,4 days po na as in puro patak lang at hindi naman po sya dere deretso , ngayon po ay medyo madalas ang pagpatak nang dugo, may chance poba na simtomas napo ito na mamiscarriege baby ko? Pero wala naman po ako nararamdamang iba pleaseee answer me po, nagpatvs po ako and 4weeks pregnant po, early pregnancy daw po

Pleasee answer me again po huhu
20 Các câu trả lời

nag pacheckup n po kayo sa OB? patingin n po kayo para maresetahan ng pampakapit. Saka po mag bedrest po muna kayo.