Pleasee answer me again po huhu

Mag 5 days napo ako now na spotting,4 days po na as in puro patak lang at hindi naman po sya dere deretso , ngayon po ay medyo madalas ang pagpatak nang dugo, may chance poba na simtomas napo ito na mamiscarriege baby ko? Pero wala naman po ako nararamdamang iba pleaseee answer me po, nagpatvs po ako and 4weeks pregnant po, early pregnancy daw po

Pleasee answer me again po huhu
20 Các câu trả lời

dapat po unang beses plng na nagspot ka/bleed nagpacheck up ka na po agad para maresetahan ka pampakapit

pa check up agad sa ob mi pag my mga ganyan para maagapan, wag magpapagod, magbuhat at pa stress

need mo mii magpa check up baka mag open cervix ka. kelangan mo din po uminom ng pangpakapit

6mo trước

ayun ngapo nagtetake po ako nang duphaston nkw

di po yan normal. inform your ob baka resetahan ka pa ng ibang pampakapit

ganyan din ako nung 6 weeks ko. isang huwan akong nagsspotting everyday

6mo trước

ok naman, hanggang ngayun nagtetake ako pampakapit. nagbedrest ako ng halos 2 mons. 18 weeks n ako today. wag ka mastress, pacheckup ka sa OB para maresetahan ka at mamonitor. tuloy yan prayers ka lang lage.

Pacheck up ka na sa OB mommy. Mainam na po na masigurado nyo.

go to your OB na po para maresetahan ka ng pampakapit

Magpa checkup k mie para sure na safe c baby mo,

pa check up na po agad ..

Bed rest ka muna