Pregnancy Bleeding

Normal lang po ba na magkaron ng bleeding ang babae? 8weeks and 6 days pregnant napo ko and 3 days ko na po nararanasan magkaron ng bleeding di naman po kalakasan. Minsan patak-patak pero madalas naman pong wala. Working nga rin po pala ako as Call Center Agent. May kinalaman po ba ito sa bleeding na nararanasan ko?

11 Các câu trả lời

Hindi Yan normal sis bka need mo bedrest ...mahina kapit ni baby ..and consult your ob para naresitahan ka Ng vitamins at pang pakapit ..same Tayo 2months preggy aq now..nag sspotting rin aq ...at Meron nkita sakin bleeding sa ibabaw Ng placenta ... subchorionic hemorrhage tawag ...kaya aq nag sspotting ...Dahilan kaya aq sspoting Dahil din sa UTI ko... kaya pinabedrest aq pangpakapit, vitamins and antibiotic para sa UTI...

1mo trước

2nd baby po yung 1st baby girl ko okay naman pagbubuntis ko that time now ibang-iba like sobrang selan ko sa foods😓

pa'check up kna Mii hnd Po normal na mag bleed hbang buntis.,much better to consult with obgyn ung iba Kasi ssvhn normal lng Kasi bawas dugo daw pero hnd pala.,Kasi gnyan nangyari sakin sa unang pagbubuntis Ang sabi ng Isa kung kpitbahay baka bawas dugo lng hnggang sa lumakas ng lumakas hnggang sa nakunan aq..kaya laking pagsisisi q na hnd aq nagpa check up nun

pa check up kana po. Ako brown discharge lang nag pa takbo ako agad sa ob.. para kung hindi ok mabigyan ka ng gamot. sa awa ng Diyos pinag pahinga lang ako walang mga pampakapit naging ok kami ni baby. babalik ako for transv sa 31.. para mapanatag ka din tsaka kana mag basa after mo mag pa check up. baka kasi lumakas.. Para mapanatag na din isip mo

not normal po. punta na po agad kay ob. para po magbed rest at mabigyan ng pampakapit if mahina po ang kapit ni baby.

hnd po normal ang magbleed ang buntis dapat po nagpacheck up kayo agad sa ob ninyo bago pa may mangyare

1mo trước

ok lng po if once lng at one day sa inyo po kasi 3 days na

9weeks and 6 days nako pero wala rin ako spoting walang din morning sickness lagi lng gutom 🤣

Run to your Ob po para matignan agad si baby, not normal iyan maam

NOT NORMAL ang bleeding. iinform agad si ob at magpaER.

Any form of bleeding is not normal po during pregnancy.

better check in ob mhe. para safe po si baby