Urgently needed your answers po..

Please answer me po urgent lang po, 4 weeks pregnant thru tvs, 5 days spotting wala pong nararamdaman na kahit ano po, miscarriage napo ba ito? May lumabas po na buo na parang atay dikopo maupload yung photo bawal po ata thankyou po

4 Các câu trả lời

mii pag buong dugo po at madami. baka miscarriage na po yan. maselan po pag first trimester. lalo na at 5 days kayo nag spotting. better po nyan ipa check nyo po sa Ob. pwede din po mag upload ng photos dito.

kung 4 weeks Kang pregnant. ibig sabihin ilang araw pa lang ang delay mo sa menstruation mo dapat?. anu ba nag Nakita sa tvs may sac na ba?

6mo trước

Contact ur OB po agad para ma resitahan ka gamot pampakapit then repeat ultrasound cgru after a week

Dapat 1day pa lang mi nagpacheck ka na para naresetahan ka ng pampakapit ng ob

go to ER po agad pag nagbbleed at may clots po