Breastmilk

Mag 1month na si LO tomorrow and ganito lang napapump ko for 2 consecutive pumping with an interval of 2 hours. 5oz lang siya. Kayo momsh, gano na kadami napproduce niyong milk and please give me some tips para dumami milk production ko. ? Also, should I invest on an e-pump or sapat na ang manual pump? Thank you in advance sa mga sasagot. ??

Breastmilk
10 Các câu trả lời

Okay na yan mommy. Marami na. I don't use pumps nga eh! I squeezed milk directly sa bottle using my fingers lang! Of course my hands are already sterile! And then happy thoughts plus kain ng masustansyang pagkain. 😉😉

4y trước

More liquid intake mommy, drink ka ng milk especially if nagugutom ka or an hour before feeding time. Plus think happy thoughts. I have observed pagnastressed ako bumababa yung milk supply ko.

Buti sayo meron ako d pa ata nagkaganyan.. puro dede nlng c Lo saken pero nakakatulog naman sya kakadede akn.. sana dumami rin gatas ko

5y trước

Tiwala lang momsh. 😊 Kaya natin to'.

Madami na rin yan. Ako nga 4 oz pinakamarami 2hrs interval din

For me ok na may e-pump. Nakatulong sya to increase my breastmilk.

5y trước

I'm using Real Bubee momshie. Sa shopee ko sya binili 600+. Mura lang. 6months ko na sya ginagamit, ok nman.

Ako 2 oz lang pinakamadami. 😞😞😞

madami na yan mamsh for her/his age.

5y trước

yes po.

Ang dami na po ako 2oz lang. 😭

5y trước

Kayaa yan momsh. Positive lang. 😊

Sakin nga 1 oz lang 😭

Super sulit ng e-pump. ❤

5y trước

Hi mamsh. Sorry late reply na ito. Nabili ko ay yung a lazada na tig 499 lang. 2 bote ang kasama. :)

Anu gmit mo pump sis?

5y trước

A sige sis salamat. Haakaa kase gamit ko e