BF JOURNEY

Mommies, how do you invest yourselves in BREASTFEEDING JOURNEY? Malapit na po kasi matapos ang 105 days maternity leave ko. Pero ayoko pong igive up ang pure breastfeed for my lo. Please give me some tips po for stashing enough breast milk. My lo is 2 months and 5 days old, and weighs 6.3 kg as of yesterday. Thank you po sa mga sasagot ? God bless you! ?

2 Các câu trả lời

Pump kana po para makaipon kna ng breastmilk. Same tayo. Nagpapump na ako pero di ganon kadami un napapump ko since maya't maya din naka latch si baby sakin kaya nahirapan ako magpump. Pwede ka magmanual pumping or use electric breast pump. May mga sale ngayon sa babymama since breastfeeding month ngayon. Try mong icheck. Need mo din ng breastmilk bags for storage ng breastmilk.

Pump sis. I-ref na lng.