ok lang kaya si baby?

Mag 11 weeks pa lang po ako. And hindi ako nakakain at nakakainom ng vitamis kasi suka po ako ng suka. As in pati tubig sinusuka ko. Tapos always nauseous ako. Sino po ba sainyo ang same experience saken? May check up sana ako, kaya lang po nakakatakot naman umalis ngayon baka mahawa ako sa virus at very weak ang resistensya ko gawa nga ng di ako nakakakain ng wasto.. gabi gabi na lang nagdadasal ako na sana matapos na tong pagsusuka ko kasi sobrang hirap.. 1 month na akong suka ng suka at nahhlo

2 Các câu trả lời

Since 5 weeks ganyan na ako suka hilo kaya namayat ako ngayon 12 weeks na ganun parin

5y trước

Huhu. Ang payat ko na rin po. Napakahirap. Bawat kain, suka. Nakahiga lang ako buong araw. Tapos madalas din ako sakitan ng ulo gawa na rin siguro na nagugutom ako.

Ginger tea po Eat yogurt to lessen the morning sickness

5y trước

Sibukan mo na po. Pero sadyang grabe po etong pagsusuka ko, all-day siya. 😭