Pagsusuka tuwing gabi at 9 weeks Pregnant

Normal po ba ung pagsusuka ng gabi ang buntis, as in suka po laht ng kinain? 9weeks pregnant. sana po may makasagot. Salamat!#pleasehelp #pregnancy #firstbaby #advicepls #1stimemom

2 Các câu trả lời

Yes mamshie🙂 tinawag lang syang MORNING SICKNESS pero ang totoo anytime pwede mo Maranasan mga signs ng pag lilihi kasama po talaga yan pero kung tingin nyo sobra na po ung pag susuka nyo inform u po agad si OB may bibigay po sya na gamot para dyn🙂

3y trước

Salamat po 🥰🥰🥰

Yep. Ako mag fa5months na. May morning sickness pa din ako.