Lungad at suka

Bakit po kaya sa gabi hingi ng hingi ng milk ang LO ko tapos suka ng suka naman kahit pina burp. 1 month palang siya.

2 Các câu trả lời

Mommy ganyan yung bb ko .. BF ako.. pg gabi grabe sya makadede as in.. parang hindi nabubusog.. cluster feeding tawag po nun mommy .. mawawala din yan.. after a few weeks..

Nakaformula po kayo mommy? If formula baka po maoverfeed. Baka po makatulong ang pacifier? If breastfeed naman po.. baka po growth spurt.