Normal ba sa first trimester ang suka ng suka??

Hello po mga mhiee normal lang po ba sa first trimester ang isuka yung kinakaing kanin? Hindi na po kase ako nakakakain ng kanin kase everytime na kakain ako ng kanin sinusuka ko kaya kokonti lang yung kanin na nakakain ko. And ngayon ngayon lang po katatapos ko kumain kaso sinuka ko lahat pati tubig. Bakit po kaya?

16 Các câu trả lời

normal lang daw po yan mami, although di ko naranasan na magsuka. pero nung first tri marami akong pagkaing inayawan ko dahil sa amoy at lasa. dahil dun second tri nako pinagtake ng mga prenatal vits para di ko maisuka. bawi ka nalang po ng kain ulit after pakonti konti lang, pati tubig. bet ko nun malamig na tubig na may yelo para malessen yung feeling na masusuka.

It will get better soon sis. Sa ngayon eat ka muna ng fruits o kaya biscuits kung di talaga kaya ng kanin. Ang tinetake kong food dati ay Cereal,apple,crackers,banana tas pre natal vitamins and anmum. Pilitin mo uminom ng tubig para di ka madehydrate. Kaya mo yan sis, ganyan talaga. Ask your OB din for meds para malessen pagsusuka mo. And take a lot of rest.

Normal lang po yan, mommy. Ganyang ganyan din po sa akin noon hanggang sa nag 5 months, ngayong nasa 6th month nako eh meron pa ding thick saliva. Inom ka lang po ng Yakult every day para ma-control kahit papano acidity ng sikmura mo, then kumain ka pa din po kahit pakonti-konti lg. Table banana and apple helps din po😊

Opo, normal lang ang pagvomit sa unang trimester. Gawin mo mi, wag ka masyado sa masabaw na pagkain. Pilitin mong kumain dahil crucial ang stage na yan. Pag nagsuka ka, kailangan kumain ka ulit para may sustansiyang nakukuha pa rin si baby. Mawawala na po yan pagdating ng 2nd trimester

Sabihin mo po sa ob mo, mi. Mag ire reseta siyang gamot sayo. Ganyan din ako nung first trimester, kasusubo ko lang, sinusuka ko na agad, pati tubig, sinusuka ko. Nakakapag hina yan, mi. Nung binigyan ako ng ob ko nung nausecare, naging okay naman na.

may binibigay n gamot pag nagsusuka tapos nung aq pocari ang water q kasi para ndi aq madehydrate pero till 16weeks ganyan aq kaya naospital pa aq kasi mas marami pa ung nasusuka q sa kinakain q

Yes normal po. Avoid spicy food and dairy kasi nakaka trigger sa pagsusuka, try niyo muna kumain ng fruits, I believe skyflakes at watermelon nakakatulong sa pag ease ng pagsusuka

normal lang po yan ganyan din akonnung first trimester kaya grabe ng pinayat ko pero pag tungtong ko ng 4 months sa pagbubuntis lumubo nalang ako bigla haha

normal lang po yan mhie kasi nasa stage po na naglilihi po kayo. ayaw po ata ng baby nyo ng kanin. maselan po ba kayo maglihi?

hello miii yes normal. we have the same situation nung 1st trimester ko din sobrang hirap. lahat din inilalabas ko.