33w4d

Madalas na pagtigas ng puson lalo na pag umiihi ako. Kanina naglaba ako, antagal kong nakatayo biglang nanigas t'yan ko ?

2 Các câu trả lời

Kpag panay po. May interval like every 5mins..consult your ob po. Kpag minsan lng nmn po mga 2x a day baka po braxton hicks. Rest lng po kayo mommy, pra di po mtrigger ung pninigas.

5y trước

Ah change posistion lng mommy o kya bangon ka po. Ung baby ko din ganyn lagi din kasi sa left side, kpg papaling ako iba side tumitigas kaya bumbangon ako at kinakausap ko din sya 😊

Pagod momsh lalo na matagal kang nakatayo or nasa iisang position.. try to rest, kapag ganun pa din better na magpa check up na sa OB para makasiguro

5y trước

Siguro nga pagod lang 😔 di na 'ko nagpapacheck up sa OB ko eh, sa health center na lang. Midwife naman yung nandun.