Kapag nagbukas ba cervix natin walang pakiramdam? Yung 1-3 cm lang. Sakit na kasi balakang ko eh, madalas na pagtigas ng t'yan ko. 37 weeks na 'ko nextweek via LMP.

2 Các câu trả lời

Depende, momsh. May iba kasi na 5cm na sila pero hindi pa rin sila nag la-labor. Yung paninigas ng tiyan mo, that's Braxton Hicks.. as long as walang kasamang sakit or walang water discharge.. okay pa.

Depende po kc yan sa mommy, ung iba mataas ang pain tolerance ung iba naman kakabuka palang nasasaktan na.