IE

Pwede po ba mag pa IE sa ospital kahit hindi sa OB? 37 weeks na kasi ako nextweek, masakit na balakang at puson ko, sinasabayan na din ng pagtigas ng t'yan pero tolerable naman.

7 Các câu trả lời

Sa ob or midwife mas better kasi sanay sila, pag yung resident dr na GP sa er or nurse di yan masyado sanay baka maoverestimate or underestimate nila kung ilan cm ka na dilated

Mas okay na sa ob mo momsh, or kung sa hospital na affiliated ang ob mo inonotify ng ob mo ang or nurse dun kasi mas sanay sila sa pag ie, mas accurate.

Yes pwd naman po, punta ka e.r. ask ka if may resident ob dun, kaso mejo mahal po un. Mas maganda sa ob mo nalang, pag nagpacheck up kana.

5y trước

Public hospital lang naman ako manganganak di na kailangan ng record.

Sa mga health center po nag IE naman din sila eh. Di ko lang sure kung may fee ba o libre lang.

Kung magbabayad ka lang din sis, dun ka na sa OB mo.

Sa ER mamsh nag ie sila.

Pwede naman..