Naglaba ng nakatayo

Hi mommies. eto na nga. nag start na ako mag hand wash ng mga baby clothes. ayun namanas paa ko. antagal humupa ng manas eh. kahit ielevate or angkle pumping ako. hehe lakas ko pa sa water. XD 35W4D preggy here.

1 Trả lời

Awww wag Mi matagal na nakatayo, mamanasin po talaga kayo hehe

2y trước

mom, dko pa alam plano namin ni hubby. ayako kasi sa Cavite ang init. 😂 tapos masikip. 😂 eto nga at nag liligpit na ako ng bahay dto sa antipolo. kaso mukhang ndi papayag si hubby mag stay ako ng Antipolo 😂😂 Doon kasi work niya eh. LDR na ba yon? Cavite-Antipolo haha