37 and 5days preggy normal lang ba palaging naglilikot si baby...

Madalas ding naninigas tyan ko normal lang Po ba ito???

7 Các câu trả lời

normal lang yan mi. ano po ba posisyon ni baby sa loob? posterior po ba or anterior? kasi pag posterior talagang mararamdan mo po lagi yung galaw. mas healthy po ang ganyan na malikot si baby💓 mas ma aaning ka pag di gumalaw saglit yan hehe. posterior placenta po ko kaya ramdam ko din galaw ni baby at naninigas lagi. normal lang daw po yun sa mga 3rd trimester na. i'm currently 38weeks and 6days na hehe sana makaraos na tayo🙏

Ganyan dn baby ko subrang likod tas naninigas tyan ko tapos mga week after naninigas nlg sya pina check ko sa lay in wla na heartbeat si baby ko💔 aug. Baby po sya subrang sakit💔. Pa ultrasound po kayo ulit mi baka ma cord coil.

humihilab po db pg naninigas. knowing na kabuwanan mo na po. ako nagpcheck up kanina kc nga naghihilab tapos bababa siya tapos sasakit sa puson, ayun open na pla labasan ni baby. kea better magpcheck up ka po.

2y trước

37 2/7 ako

Same po. May oras na magulo sya sa loob na nagcacause ng paninigas ng tyan. Lalo na pag sumisiksik sa kanan ko at ilalim ng boobs.

na Ie kana ba ng ob mo momhie?

same tayo momhie

Yes