Natigas at minsan may na umbok sa tyan ko

Normal lang po ba na madalas natigas ang tyan at minsan may naumbok. Naglilikot lang ba si baby kapag ganun? 6months pregnant na po ako sabi nung last na check up ko madalas maglilikot na si baby

1 Trả lời

For me it is normal. Ganyan din kasi ako. Kaya nga lang binigyan ako ng pampakapit ng OB ko. And sabi ng sister ko dahil nagwowork siya sa isaang private hospital, usually daw pag ganong natigas yung tiyan e kino'confine nila. Higa ka lang po and Taas mo lang po Paa mo momsh kahit ilang minutes lang.