is it normal?

Pag nararamdaman ko naninigas tyan ko tas parang naglilikot sya na ba yon? 3months pa lang po tyan ko.

is it normal?
1 Trả lời

Ung pgiging malikot it's normal pero ung naninigas tyan not normal kc 3months p lng ang tyan 37weeksto42weeks dapat yan mag manifest kc yan ung time n safe n mnganak Avoid nyo po mapagod at mg stay s iisang position s mhbng oras. Kpg hndi po nwla ang paninigas ng tyan nyo. Call or txt your ob pra ma assess nya po bkit naninigas ang tyan nyo

4y trước

Yes po totally normal