Watching porn.

Mga mommies normal lang po ba manood ng porn?

12 Các câu trả lời

Ako pag bored nanonood ako. but Im not preggors ha😊 there are times din na tinatry ko mag masturbate like clit rubbing habang nanonood and it feels good din naman kaso iba pari pag hubby mo ang gagawa talaga.

Akala ko ako lang ganyan meron din pala sa 3 kids ko pag buntis ako nanunuod ako ng porn nung nanganak ako nwla nman din normal nman yan base sa krnsan ko

normal lng po un sa panganay ko ganyan din Nung nag buntis ako nanunuod ako porn🤣pero pag katapos Kona manganak nawala din Yung hilig ko manood Ng porn

ako din ganyan...usually 13weeks pregnant nako sa pangalawa ko...pero gustong gusto ko nanonood ng ganon hahahaha..hindi naman Ako ganito sa panganay ko😆

3y trước

true po...hahaha mas bet ko pa manood ng ganon kesa mga palabas sa tv😆....natatawa nalang si hubby sakin

ako nanonood 😁✌️ iba kasi lalo na ngayon na limited ang contact namin ng asawa ko. 7 months preggers ako now with baby boy

😁😁😁 ako pansin ko. Pag baby boy pinag bubuntis ko hilig ko manuod nyan. Pero pagkatapos manganak mawala na

2y trước

Hala ganon bayon?kase ako oo baby boy din akin nung pinagbubuntis ko palang Ang hilig Kong manood non pero nung nanganak nako nawala yung hilig ko HAHAHA

akala ko lang HAHAHA hindi naman palagi, kapag naisipan ko lang ganorn.😂

wala naman sigurong masama don HAHAHA ako nanonood lang pag bored 😂

Normal lang naman pero kung addicted na hndi na normal po yun. Why po?

3y trước

Di naman po ako addicted. Minsan po kasi na titriggered lng tlaga ako manood pero pagkatapos ko manood na giguilty naman ako🤣 feeling ko kasi masama yun

Ikaw po or si husband ang nanonood?