pls what to do and kailangan ko bang matakot im worried na po kasi , lagi nagsasabi ang mga tao na

mababa nadaw masyado ang tiyan ko, para sa 7 months , baka daw manganak ako ng wala sa oras, kasi daw mababa na masyado , hindi ko alam kung ano gagawin, May 23 pa kasi balik ko sa prenatal , na woworry na po kasi ako , ramdam ko naman po talagang mababa na sya , may nka experience naba ng ganito po?#1stimemom #firstbaby #advicepls #pleasehelp #pregnancy

pls what to do and kailangan ko bang matakot im worried na po kasi ,  lagi nagsasabi ang mga tao na
2 Các câu trả lời

Ano po sabi ni OB mo mommy sa mga last check ups mo? I think okay lang kung wala naman problema si baby at ang pagbubuntis mo. May mga kilala din kasi akong mababa ang tyan pero full term lumabas si baby

3y trước

normal naman lahat , pati c baby yung mga kapitbahay ko lang talaga , nakaka stress sakin yung pagsasabi nila na mababa na tyan ko

Ganyan din naman ako mommy pati nun sa first pregnancy ko last year ambaba din. Nanganak ako normal 39 weeks naman. Wag ka po makikinig sa iba para makaiwas ka sa stress.

3y trước

hehe ou nga po e , salamat po i feel relieve ❤