Mababa na po ba?

32 weeks and 6 days mababa na po ba? sabi po kasi nila mababa na daw? baka mapaaga daw ako manganak.

Mababa na po ba?
2 Các câu trả lời

Maaga pa po yung 32 weeks para manganak , di pa po fully delvelop si baby nyan.. Tiwala lang po at samahan ng dasal kaya nyo yan.. Goodluck momsh..

4y trước

thankyou po mamsh sa pag motivate. ❤

Mababa na sis. Wag muna masyadong magpatadtad baka mapaaga ka manganak.

4y trước

opo thankyou po 😊 si mama ko po kasi kinukulit ako mag lakad lakad na daw po ako hehe