undecided

Any advice po sakin okay po ba magpahilot kahit 7 months na kasi po mababa matress ko always sumasakit tiyan ko kaya ipapahilot daw. Okay lang poba yun?

1 Trả lời

Ask your OB sis kung okay magpahilot. Medyo di kasi maganda feedback nung iba about dun. Same tayo, mababa rin sakin tapos gusto ni mama ipahilot ako pero natatakot ako kasi may narinig ako na di ganun ka-safe. Pero if tiwala ka naman sis sa maghihilot sayo, ikaw po bahala hehehe

4y trước

Magaling naman po daw sabi ng byenan ko. Kaso inisip ko 7 months naman nako malapit na kahjt wag na pataas hehe pero sabi iaayos daw position.