Rh incompatibility

May ma i-rerefer ba kayo kung san makakahanap ng Rhogam, mga mamsh? Badly need lang. Reply po kayo pls. TIA.

2 Các câu trả lời

Di compatible blood type nyo ni baby mommy? RH negative ka po so you need rhogam shot? Sali ka po sa mga RH negative facebook group mommy to know where you can get that. Sa mga big hospitals like MMC and St. Lukes mommy possible na meron.

4y trước

Magkano kaya aabutin ng rhogam, mamshy?

Here po mommy. You can also inquire. Active pa rin sila kahit posted na years ago. Dito nag aask yung ibang mga rh negative na kilala ko. Not sure sa pricing nila dito. Sa St. Lukes mga 15 K. Sa MMC nasa around 20 k.

4y trước

Thankyou mamsh. ❤️